Tuesday, June 2, 2009

If to do were as to know what were good to do

If to do were as easy as to know what were good to
do, chapels had been churches and poor men's
cottages princes' palaces. It is a good divine that
follows his own instructions: I can easier teach
twenty what were good to be done, than be one of the
twenty to follow mine own teaching. The brain may
devise laws for the blood, but a hot temper leaps
o'er a cold decree: such a hare is madness the
youth, to skip o'er the meshes of good counsel the
cripple.

These are the words of Portia in the play "Merchant of Venice" by Shakespeare. I had read them when I was in class 10th and was suddenly reminded of them today. How true are they!

4 comments:

ashkd said...

oye.. maine kabhi padhi nahi ye.. ye twenty wala thought perfect hai.. its easier to advice than to follow yourself.. and a perfectionist should do it.. :-)

abhinav said...

:-)

ngoc thanh said...

Supreme Fucoidan 95 http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-1311143-1.post còn có khả năng hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, ngăn chăn sự di căn của các tế bào ung thư. Đồng thời, với thuốc Fucoidan http://muathuoctot.com/ngan-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-cung-doctors-best-fucoidan-1204.html bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tác dụng của thuốc còn giúp cho những hệ miễn dịch trong cơ thể không những không bị suy giảm mà nó còn được tăng cường đến mức khả quan nhất, thuốc chống ung thư Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-95-co-cong-dung-gi-ban-o-dau-1311156-1.post giảm thiểu sự tham gia của những quá trình hóa trị, xạ trị. Ngoài ra, thuốc fucoidan trị ung thư Supreme http://muathuoctot.com/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tot-nhat-hien-nay-1973-1.post còn giúp phục hồi các chứ năng đã và đang có chiều hướng suy giảm do bệnh ung thư mang đến cũng như giảm thiểu hiện trạng các choleaterol hình thành trong máu.
Fucoidan http://muathuoctot.com/tai-sao-khi-uong-fucoidan-bang-mieng-se-hieu-qua-nhat-1875-1.post là một chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, Fucoidan có màu nâu đậm, trong Fucoidan có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, nhiều nguyên tố vi lượng và những khoáng chất, và giàu polysaccharide.

Huỳnh Hải Băng said...
This comment has been removed by the author.